Friday, 18/09/2020 - 14:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Giá

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4

Bộ sách: "Trọng tâm kiến thức và bài tập vật lí 6,7,8,9"

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh

Nhằm giúp thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường có thêm tài liệu tham khảo môn Vật lý phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập của mình. Thư viện trường THCS Cam Giá xin giới thiệu bộ sách"Trọng tâm kiến thức và bài tập vật lí 6,7,8,9". Bộ sách sẽ giúp chúng ta có điều kiện tổng hợp kiến thức trọng tâm, rèn luyện kĩ năng giải các dạng bài tập tự luận và trắc nghiệm khách quan,từ đó chúng ta sẽ có phương pháp học tập đúng đắn để không ngừng nâng cao vốn kiến thức của mình. Bộ sách do tác giả Trần Công Phong làm chủ biên. Sách được NXB Giáo dục xuất bản vào năm 2011 trên khổ giấy 17 x 24 cm. Nội dung mỗi tập sách được viết dựa theo chương trình và sách giáo khoa hiện hành gồm nhiều chủ đề. Mỗi chủ đề được trình bày theo hai mục chính sau:
A. Trọng tâm kiến thức:

Tóm tắt lý thuyết cơ bản, cần thiết cho việcgiải các dạng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm.
        B. Bài tập:
I. Bài tập tự luận: Phân loại và hệ thống đầy đủ các dạng bài tập tự luận, trong đó nêu ra phương pháp ngắn gọn để giải và được minh hạ bằng các câu hỏi thường gặp trong các kỳ thi. Sau các dạng bài tập có nêu thêm một số dạng bài tập tự luận để học sinh tự rèn luyện thêm.
II. Bài tập trắc nghiệm: Giới thiệu những câu hỏi trắc nghiệm khách quan bao quát nội dung các kiến thức trong từng chủ đề. Cuối cùng là phần hướng dẫn chọn các đáp án bao gồm lời giải chi tiết hoặc hướng dẫn ngắn gọn, đầy đủ, giúp các em học sinh chọn ra được đáp án nhanh chóng và chính xác.

Bộ sách chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho các em học sinh học tập và ôn luyện thi đạt kết quả cao môn vật lí. Hi vọng rằng những cuốn sách trong bộ sách trên sẽ là một tài liệu thiết thực và bổ ích để đào sâu chương trình môn Vật lí lớp 6,7,8,9. Mời các bạn tìm đọc Bộ sách này tại thư viện nhà trường. Chương trình giới thiệu sách hôm nay đến đây là kết thúc, cảm ơn các thầy cô giáo và các bạn đã chú ý lắng nghe, kính chúc các thầy cô giáo và các bạn một tuần làm việc hiệu quả và thành công!

                                                                                                                 

                                                                       Ngày 22 tháng 04  năm 2019

                                                                       Người thực hiện: Tổ CTV thư viện

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 157
Tháng 09 : 1.550
Năm 2020 : 17.704