Saturday, 19/09/2020 - 00:24|

Tham dự Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức người lao động thành phố Thái Nguyên năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-LĐLĐ ngày 05/3/2019 của Liên đoàn Lao động TP Thái Nguyên về kế hoạch tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động khối giáo dục thành phố Thái Nguyên. Ngày 24/4/2019 Công đoàn trường THCS Cam Giá tham gia biểu diễn với tiết mục hát múa "Từ Làng Sen"

Đến với buổi Liên hoan nghệ thuật quần chúng hưởng ứng Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn cơ sở trường THCS Cam Giá đã gửi đến hội thi tiết mục đơn ca – múa phụ họa: “Từ Làng Sen” sáng tác của nhạc sĩ Phạm Tuyên, do đồng chí Đinh Thị Diệu trình bày cùng tốp múa phụ họa. Đây cũng là những tình cảm, sự biết ơn của CB – GV, NV và các em học sinh nhà trường đối với Bác Hồ kính yêu nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019). Tiết mục đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với BTC, BGK cũng như các khán giả có mặt trong buổi liên hoan. Tiết mục đạt giải khuyến khích tại hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ phát động Tháng Công nhân và Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động thành phố Thái Nguyên năm 2019.