Friday, 18/09/2020 - 23:38|

Trường THCS Cam Giá tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn Khoa học xã hội và môn Âm nhạc, Mĩ thuật thành phố Thái Nguyên năm học 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, từ ngày 04/10/2019 đến ngày 12/10/2019, Phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn Khoa học xã hội và môn Âm nhạc, Mĩ thuật thành phố Thái Nguyên năm học 2019-2020. Hội thi được tổ chức với mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Qua đó, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của thành phố Thái Nguyên.

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS các môn Khoa học xã hội và môn Âm nhạc có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - GV bộ môn Âm nhạc đại diện cho trường tham gia tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư cho tiết dạy, tự tin, làm chủ kiến thức, vận dụng khá linh hoạt phương pháp dạy học, khai thác và ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin. Các tổ nhóm chuyên môn tích cực dự giờ, góp ý cho phần thi giảng của đồng nghiệp, quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau trước mỗi giờ dạy... Kết thúc hội thi đồng chí đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp thành phố và được lựa chọn tham dự kì thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh từ ngày 24/10/2019.

Một số hình ảnh minh họa:

Năm 2020 : 17.734