Wednesday, 23/09/2020 - 09:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Giá

TRƯỜNG THCS CAM GIÁ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH CHÂN-TAY-MIỆNG

         Thực hiện công văn số: 912/GD&ĐT- CM  ngày 6 tháng 9 năm 2019 của phòng GD & ĐT TP Thái Nguyên về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Chân - Tay - Miệng năm học  2019- 2020;

        Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường THCS Cam Giá, sáng ngày 30 tháng 9 năm 2019, đồng chí Đinh Thị Diệu cán bộ y tế nhà trường đã tuyên truyền tới tập thể CBGV, NV và các em học sinh trong toàn trường về công tác phòng chống dịch Chân - Tay - Miệng.

         Để có biện pháp phòng chống dịch tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, thì quan trọng là chúng ta cần nắm được cơ bản biểu hiện và đường lây của bệnh Tay Chân Miệng là gì? Cơ chế lây bệnh như thế nào? Dấu hiệu ra sao? Và cách phòng chống cũng như phải làm gì khi có biểu hiện nghi mắc Bệnh Tay Chân Miệng?

        Buổi tuyên truyền đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực tới các em học sinh, giúp các em nhận thức rõ thông tin về bệnh Tay Chân Miệng để chúng ta biết cách phòng tránh bệnh cho bản thân và người thân, có một sức khỏe tốt mang lại kết quả học tập tốt hơn.

.        Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 87
Tháng 09 : 1.918
Năm 2020 : 18.072