Saturday, 19/09/2020 - 01:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Giá

CHI ĐOÀN THCS CAM GIÁ TỔ CHỨC BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Để tạo cơ hội cho các bạn thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 18/5/2020, được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn phường Cam Giá, BGH trường THCS Cam Giá, chi đoàn THCS Cam Giá long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 50 thanh niên ưu tú.

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh - 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm và chương trình hành động của năm học 2019– 2020, Chi đoàn THCS Cam Giá ra sức hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, tác phong.

Đến dự với buổi lễ Kết nạp đoàn viên mới có:

+ Đ/c Lý Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

+ Đ/c Nguyễn Đặng Huyền Trang  – Bí thư Đoàn phường Cam Giá

+ Đ/c Vũ Thạch Khải – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư chi đoàn trường THCS Cam Giá và các đồng chí giáo viên trong chi đoàn nhà trường.

Sau nghi thức làm lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo thay mặt BCH chi đoàn báo cáo về quá trình phấn đấu của các bạn thanh niên ưu tú.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo thay mặt cho BCH Đoàn phường Cam Giá thông qua quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên mới cho 50 thanh niên ưu tú.

Biểu trưng cho sức mạnh và lòng nhiệt huyết của những người Đoàn viên Đoàn TNCS HCM chính là chiếc huy hiệu đoàn, và khi được cài chiếc huy hiệu đoàn lên ngực , bên cạnh trái tim nóng hổi của mình chính là niềm vinh dự mỗi chúng ta, nhắc nhở chúng ta hãy sống và làm việc theo lời dạy của Bác: “Huy hiệu Đoàn thanh niên là tay cầm cờ đỏ sao vàng tiến lên, ý nghĩa của nó là thanh niên phải xung phong gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác, trong học tập, lao động và rèn luyện đạo đức cách mạng. Thanh niên phải thành một lực lượng to lớn và vững chắc trong công cuộc kháng chiến kiến quốc, đồng thời phải vui vẻ, hoạt bát”.

Thanh niên, đoàn viên chính là lực lượng nòng cốt của sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và đổi mới đất nước, để thực hiện được sứ mệnh đó, đòi hỏi mỗi người ko chỉ nỗ lực rèn luyện mà còn cần có thái độ sẵn sàng, nhạy bén với các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh thay mặt cho các đồng chí đoàn viên mới đọc lời hứa.

Đồng chí Lý Thị Thanh Xuân – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường biểu dương sự phấn đấu, cố gắng của các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Đặng Huyền Trang – Bí thư Đoàn phường Cam Giá đã có bài phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới.

“Tiến lên đoàn viên em ước ao bao ngày, xứng cháu Bác Hồ dựng xây nước sau này/ Tiến lên đoàn viên theo Đảng tiền phong, tiến theo lá cờ nhuộm màu đấu tranh”. Vâng, bài hát Tiến lên đoàn viên của nhạc sĩ Phạm tuyên thật hay và giàu ý nghĩa. Nó đã thể hiện một cách trọn vẹn khao khát và ý chí của thanh niên Việt Nam. Ước mong mỗi một bạn đoàn viên mới của trường THCS Nguyễn Trãi sẽ luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để trở thành những đoàn viên ưu tú – chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 75
Tháng 09 : 1.581
Năm 2020 : 17.735