Friday, 22/10/2021 - 23:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Giá

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Trong không khí cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9. Hàng triệu các thế hệ giáo viên, sinh viên học sinh trên cả nước tiếp tục bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2021 - 2022 đã thực sự bắt đầu.

Sáng nay, ngày 5/9/2021 ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Nếu như những năm trước, các em học sinh sẽ quần áo chỉnh tề, tay cầm cờ hoa, nô nức đến trường dự ngày hội lớn nhất của năm học, thì năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trường THCS Cam Giá không tổ chức khai giảng trực tiếp tại trường như mọi năm, nhà trường xây dựng video khai giảng trực tuyến.  Các thầy cô giáo và các em học sinh dự lễ khai giảng năm học mới tại nhà qua màn hình tivi, máy tính hay điện thoại, ….

Qua màn ảnh nhỏ các em được lắng nghe thư của chủ tịch nước viết gửi nghành Giáo Dục nhân ngày khai trường do cô giáo Hiệu trưởng Lý Thị Thanh Xuân đọc. Được lắng nghe cô giáo Vũ Thị Thùy đại diện cho hơn hai mươi cán bộ giáo viên nhà trường gửi tới toàn thể các em học sinh lời nhắn nhủ, lời động viên trước thềm năm học mới. Đại diện cho hơn ba trăm học sinh của nhà trường em Tăng Quỳnh Anh học sinh lớp 7A3 đã đọc những tâm tư, tình cảm, những mong muốn và hứa cố gắng phấn đấu, nỗ lực học tập dưới mọi hình thức trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Một lễ khai giảng và một năm học mới "đặc biệt" bắt đầu trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thầy cô và các em học sinh!

Một số hình ảnh của mùa tựu trường năm học 2021-2022:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 167
Hôm qua : 52
Tháng 10 : 3.279
Năm 2021 : 29.986