Saturday, 19/09/2020 - 01:07|

LIÊN ĐỘI THCS CAM GIÁ THAM GIA HỘI CHỢ GÂY QUỸ "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ" NĂM 2019

Ngày 29/12/2019, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình Hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” tuổi trẻ TP Thái Nguyên và chương trình nghệ thuật "Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau". Chương trình đã nhận được sự chung tay, ủng hộ của các nhà hảo tâm, nhân dân, các bạn ĐVTN, đội viên trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Với mục đích vô cùng ý nghĩa: sẻ chia, giúp đỡ những em nhỏ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn xua đi cái rét mùa đông lạnh giá và đón một cái Tết Canh Tý 2020 đầy đủ, ấm cúng hơn!

Liên đội trường THCS Cam Giá tích cực tham gia chương trình với những hoạt động rất sôi nổi và thiết thực. Tại hội chợ gây quỹ "Thắp sáng ước mơ" diễn ra vào sáng và chiều ngày 29/12/2019 ở quảng trường Võ Nguyên Giáp, liên đội đã mang đến một gian hàng với những đặc sản quê hương vô cùng phong phú và đặc sắc. Những sản phẩm đặc trưng và chất lượng được bày bán tại gian hàng đã thu hút đông đảo khách mua, số tiền liên đội thu được đã quyên góp lại cho quỹ "Thắp sáng ước mơ" tuổi trẻ TP Thái Nguyên. Tổng số tiền quyên góp là 300.00đ, số tiền tuy không lớn nhưng vô cùng có ý nghĩa trong việc giáo dục học sinh tấm lòng tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020.