Saturday, 19/09/2020 - 01:06|

LIÊN ĐỘI THCS CAM GIÁ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH “VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU”

Hướng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2020; Tháng hành động vì trẻ em năm 2020;

Thực hiện công văn số 893 của Phòng Giáo Dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên chung tay bảo về trẻ em. Phòng chống xân hại và bạo lực học đường năm học 2019-2020.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 Liên đội được sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh, doanh nghiệp trên địa bàn phường Cam Giá xây dựng công trình “Vì đàn em thân yêu” đây là một sân chơi cho học sinh được hình thành từ vườn hoa của chi đoàn nhà trường. Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu các đồng chí phụ trách chi đội, đoàn viên thanh niên giáo viên và các em đoàn viên học sinh đã lao động dãy cỏ, chuyển hoa, cây sang các khu vực khác san nền và đổ bê tông sân chơi cho các em.

Công trình có diện tích sử dụng 87 mđã bắt đầu đi vào hoạt động, gồm sân bóng rổ, ghế đá, chậu hoa, Công trình “Vì đàn em thân yêu” sẽ góp phần tạo cho các em thiếu nhi có một sân chơi an toàn, lành mạnh và bổ ích./.

Một số hình ảnh: