Friday, 22/10/2021 - 23:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Giá

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CAM GIÁ TỔ CHỨC “VUI TẾT TRUNG THU” CHO ĐỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tết Trung thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he... và được ăn bánh nướng, bánh dẻo, được sum vầy bên gia đình yêu thương của mình. Tết trung thu hàng năm cũng là dịp để các Đội viên trong Liên đội trường THCS Cam Giá sẻ chia  với các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội những món quà ý nghĩa.

Sáng ngày 20/9/2021 tại Trường THCS Cam Giá, UBND phường Cam Giá kết hợp với Đoàn thanh niên phường đã có những phần quà dành tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.

Lãnh đạo địa phương phát biểu động viên các em có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội

 

UBND phường Cam Giá cùng với Đoàn thanh niên phường tặng quà cho học sinh

Cùng với đó, Liên đội cũng đã trao tặng 18 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá  quà tặng 1,8 triệu đồng.

Lãnh đạo nhà trường trao tặng những phần quà cho học sinh

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp tết trung thu. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 167
Hôm qua : 52
Tháng 10 : 3.279
Năm 2021 : 29.986