Friday, 22/10/2021 - 22:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Giá

ÔN LUYỆN HỌC SINH LỚP 9 THI VÀO THPT

 

 

 

Bất chợt trong vòm lá
Một tiếng ve ngân dài…
Tiếng ve vang rộn rã
Đẩy mặt trời lên cao

Phượng ơi sao cứ đỏ
Cho lòng thêm vấn vương
Cho dịu dàng áo trắng
Bay bay khắp nẻo đường.

Tiếng ve, màu phượng thắm
Như nhắc nhở điều gì?
Một mùa thi đang đến,
Một nỗi buồn chia ly…

Tháng 3 đã lại vừa qua, trên cây Phượng vĩ đã lấp ló đâu đó vài chùm Phượng đỏ rực. Hoa học trò đã bắt đầu nở, mang trong mình tâm tư của bao cô, cậu học trò còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Mùa Phượng – mùa thi đến mang theo những áp lực khiến cho các em học sinh không khỏi băn khoăn, lo lắng.

Thấu hiểu được những tâm tư, nguyện vọng đó của các em học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã và đang nỗ lực trang bị cho các em những hành trang tốt nhất để bước vào kì thi sắp tới với một tâm thế tự tin, vững vàng nhất. Thầy và trò trường THCS Cam Giá đã và đang ra sức, nỗ lực ôn tập cho chặng đường cuối đầy cam go, thử thách – kỳ thi vào trung học phổ thông.

Nhận được sự chỉ đạo từ Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô Trường THCS Cam Giá tổ chức những lớp học ôn luyện thi vào lớp 10 cho HS khối 9. Đối với 3 bộ môn Văn, Toán, Tiếng Anh, mỗi môn ôn tập vào một buổi chiều trong tuần.  Nhà trường tổ chức thi khảo sát nhằm đánh giá khả năng của các em, từ đó có hướng phân luồng học sinh sát với khả năng của từng em.

Các thầy cô không quản ngại khó khăn, vất vả ôn tập cho các em những kiến thức cần thiết như thầy giáo Dương Văn Đại – bộ môn Toán, cô giáo Vũ Thị Thùy – bộ môn Văn, Cô Dương Thị Hồng Nhung, Nguyễn Thị Ly - bộ môn Tiếng Anh.

Thầy cô nhiệt tình, trách nhiệm; các trò say sưa, hăng hái; hứa hẹn một mùa thi đạt kết quả cao; những quả ngọt sắp đến ngày hái quả. Chúc cho các em thành công! Chúc các thầy cô mạnh khỏe chèo lái con thuyền cập bến!

Văng vẳng đâu đây lời bài bát nào đó vẫn còn đọng lại:“Dẫu đếm hết sao trời đêm nay, dẫu đếm hết lá mùa thu bay, nhưng làm sao em đếm hết công lao người thầy”.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 164
Hôm qua : 52
Tháng 10 : 3.276
Năm 2021 : 29.983