Saturday, 19/09/2020 - 00:10|

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS CAM GIÁ THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 1185/KH-GDĐT ngày 03 tháng 8 năm 2020 về việc bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho cán bộ, công chức phòng GDĐT, cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, THCS. Ngày 26/8/2020, tại hội trường UBND phường Cam Giá, trường THCS Cam Giá đã kết hợp với các trường mầm non, tiểu học xây dựng kế hoạch, báo cáo Ban chấp hành Đảng bộ phường Cam Giá tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị năm 2020 cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ba nhà trường trên địa bàn phường.

Nội dung bồi dưỡng chính trị tập trung vào 4 nội dung cơ bản:

Chuyên đề 1: Thông báo những nội dung cơ bản, kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII nhiệm kì 2020-2025 diễn ra trong 2 ngày 14, 15/8/2020. Những ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025.

Chuyên đề 2: Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Cam Giá lần thứ X nhiệm kì 2020-2025. Tình hình chính trị, an ninh trật tự, an toàn và các chính sách thực hiện công tác giáo dục, y tế, an sinh xã hội trên địa bàn phường Cam Giá.

Chuyên đề 3: Quán triệt một số nguyên tắc trong sinh hoạt tại chi bộ. Chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Chuyên đề 4: Quán triệt thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chuyên đề bồi dưỡng chính trị năm 2020. Quy định 16/2008/QĐ-BDGĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện quy định về đạo đức nhà giáo. Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Nghị định 80/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường…

Sau buổi tập huấn mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện viết bài thu hoạch cá nhân nộp lại Ban giám hiệu nhà trường.

Qua buổi tập huấn tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu và nắm được những nội dung cơ bản của lớp học, hiểu được chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và của địa phương, những diễn biến cơ bản về tình hình an ninh trật tự, an toàn trên địa bàn phường Cam Giá. Qua đó mỗi cá nhân nhận thức, vận dụng hợp lý, hài hòa trong công tác giáo dục của nhà trường và địa phương, với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục địa phương và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tiêu biểu: