Saturday, 20/04/2024 - 20:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Giá

THẮP HƯƠNG TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27-7

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Cam Giá, đại diện Ban lãnh đạo phường, các đoàn thể và đại diện BGH và HS trường THCS Cam Giá đã tổ chức dâng hương tri ân anh hùng liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Trong không khí trang nghiêm, Ban lãnh đạo đã thành kính mặc niệm, đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Hoạt động ý nghĩa này giúp tăng thêm sức mạnh để thế hệ hôm nay tiếp tục phấn đấu học tập, lao động rèn luyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước hướng đến mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 5.483