Saturday, 19/09/2020 - 00:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cam Giá

TRƯỜNG THCS CAM GIÁ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa cùng không khí khai giảng năm học 2020 - 2021 của các trường trên khắp cả nước. Sáng ngày 5/9/2020 trường THCS Cam Giá – Phường Cam Giá, TP Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đón năm học mới. Đây được xem là buổi Lễ khai giảng "đặc biệt" đối với các thầy cô lẫn học trò trong điều kiện cả nước cùng phòng chống dịch COVID-19.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Bình, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Cam Giá; đồng chí Lý Thị Thanh Xuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố; Đại diện hội Cha mẹ học sinh nhà trường và các lớp, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường THCS Cam Giá.

Mở đầu cho buổi lễ là màn diễu hành đón các em học sinh khối 6 trong không khí háo hức, vui mừng. Tuy diễn ra trong bối cảnh rất đặc biệt khi dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng không khí khai giảng vẫn trang trọng và rộn rã; với tiếng trống khai trường,  phần đọc thư của Chủ tịch nước, phần biểu diễn văn nghệ của học sinh.

Cũng trong buổi Lễ long trọng này, Liên đội phối hợp với nhà trường tặng 7 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 560.000đ, và các em học sinh đỗ THPT  đã nhận được những phần quà ý nghĩa như một lời động viên để chuẩn bị bước vào một năm học mới.

Bên cạnh phần Lễ trang nghiêm, toàn thể học sinh trường THCS Cam Giá còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc đúng với ý nghĩa của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 75
Tháng 09 : 1.581
Năm 2020 : 17.735