Saturday, 19/09/2020 - 00:58|

TRƯỜNG THCS CAM GIÁ TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 9 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG THÁI NGUYÊN

Thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2019-2020.

Nhằm mục đích giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

14 giờ ngày 5/6/2020 Liên đội trường THCS Cam Giá phối hợp với trường Cao đẳng công thương Thái nguyên tổ chức cho học sinh khối 9 học tập, trải nghiệm thực tế một số nghề nghiệp tại trường Cao Đăng Công Thương Thái Nguyên.

Đoàn nhà trường gồm có các ĐC:

ĐC Lý Thị Thanh Xuân Hiệu trưởng nhà trường.

ĐC Vũ Thạch Khải phó hiệu trưởng nhà trường.

ĐC Nguyễn Thị Thu Hà Tổng phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

2 ĐC là giáo viên chủ nhiệm cùng 70 em học sinh khối 9.

Đón đoàn gồm có các ĐC trong Ban Giám hiệu và các đồng chí trưởng phòng Đào tạo,  trưởng các khoa ngành, các đồng chí giáo viên các chuyên ngành của nhà trường.

Trong buổi học tập trải nghiệm các em được các thầy cô giáo giới thiệu về các ngành nghề trong trường đào tạo, được đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường. Ngoài ra các em được thực tế trải nghiệm công việc của một số nghề như hàn, cắt may….