Saturday, 19/09/2020 - 01:05|

TUYỀN TRUYỀN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUT CORONA GÂY RA TRONG NHÀ TRƯỜNG.

Sáng ngày 17 tháng 02 năm 2020, Trường THCS Cam giá đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Lý Thị Thanh Xuân - Hiệu trưởng nhà trường  phối hợp với đồng chí Đinh Thị Diệu  - Nhân viên y tế nhà trường đã triển khai đến cán bộ, giáo viên, nhân viên một số nội dung trọng tâm sau:

1. Dịch virus Corona tại Vũ Hán 2019 -2020.

2. Mức độ nguy hiểm của dịch bệnh Corona.

3. Nguồn gốc lây truyền bệnh.

4. Số lượng quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm nCoV tính đến 04/02/2020.

5. Tình hình dịch Corona tại Việt Nam.

6. Hướng dẫn cách phòng, chống dịch bệnh bằng cách: Đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, …

7. Hỏi đáp về thông tin và cách phòng tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Buổi tuyên truyền đã đưa ra được thực trạng diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona và các biện pháp phòng chống dịch. Sau buổi tuyên truyền, mong rằng mỗi thành viên là nhà trường là một tuyên truyền viên về công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona gây ra.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: