Saturday, 19/09/2020 - 00:26|

TUYÊN TRUYỀN DỊCH BỆNH MÙA HÈ 2019

Thực hiện công văn số 102/GDĐT- CM ngày 15/2/2019  về việc  tăng cường công tác phòng chống dịch trong các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa  bàn TP.

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường THCS Cam Giá, sáng ngày 11 tháng 03 năm 2019,  đồng chí Đinh Thị Diệu cán bộ y tế nhà trường đã gửi tới toàn thể các em học sinh cùng các thầy cô giáo bài tuyên truyền phòng chống dịch bệnh mùa hè.

Trong buổi tuyên truyền đã giới thiệu tới toàn trường về nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng, chống một số dịch bệnh mùa hè.

Qua bài tuyên truyền giúp các em học sinh tăng cường vệ sinh cá nhân bảo vệ nguồn nước và dùng nước sạch. Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm như ăn chín uống chín. Không ăn rau sống, không uống nước lã, không ăn các thức ăn dễ bị nhiễm khuẩn như: mắm tôm sống, hải sản tươi sống, gỏi cá, nem chua… Bên cạnh đó cần tránh tập trung ăn uống đông người. Hạn chế tiếp xúc với người bệnh…

Một số hình ảnh: